Các mẫu cửa inox đẹp Hải Phòng được ưa chuộng lắp đặt nhất

Bạn đang chọn mẫu cửa inox đẹp Hải Phòng cho căn nhà mới xây? Bạn muốn thay thế cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa hoặc cửa gỗ đang sử dụng bằng cửa inox cao cấp hơn? Những mẫu cửa inox đẹp dưới đây giúp bạn thỏa sức chọn theo sở thích, điều kiện công trình và không gian lắp đặt cửa.

1. Mẫu cửa inox đẹp Hải Phòng 4 cánh

Cửa inox gồm 4 cánh, thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng mở toàn bộ các cánh hoặc chỉ mở 2 cánh ở giữa. Kích thước tổng thể cửa lớn nhưng khi mở ra không gây vướng víu hoặc tốn diện tích. Hai cánh cửa giữa được áp sát vào hai cánh cửa bên. Cửa inox 4 cánh phù hợp lắp đặt cho những ngôi nhà có không gian cửa rộng, lắp đặt làm cổng khi gia đình có ô tô. Cửa inox 4 cánh là giải pháp lắp đặt cửa lớn mà không lo tốn diện tích.

Cửa inox Hải Phòng đẹp thiết kế 4 cánh

2. Mẫu cửa inox Hải Phòng đẹp 2 cánh

Cửa inox 2 cánh có kích thước nhỏ hơn cửa 4 cánh, phù hợp lắp đặt cho những không gian cửa vừa và nhỏ. Cửa inox 2 cánh nhỏ gọn, mở ra mở vào thuận tiện mà không gây tốn nhiều diện tích. Lắp đặt cửa inox 2 cánh mang đến vẻ đẹp đơn giản mà thanh lịch, tao nhã cho ngôi nhà của bạn. Cửa inox 2 cánh cũng có giá lắp đặt thấp hơn so với cửa inox 4 cánh.

Mẫu cửa inox 2 cánh 

3. Mẫu cửa inox đẹp Hải Phòng cửa xếp

Cửa xếp inox đang trở thành xu hướng lắp đặt cửa tại Hải Phòng. Cửa xếp có những ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, khả năng tiết kiệm diện tích, dễ sử dụng và độ bền cao. Cửa có kết cấu gồm các khung inox ghép nối vào nhau, có dây inox đan chép giúp thu gọn cửa khi mở và kéo ra khi đóng.

Cửa xếp inox không có cánh cửa nên không cần thêm bất cứ không gian nào cho phần cửa mở. Bạn có thể lắp đặt mẫu cửa inox đẹp Hải Phòng trải dài toàn bộ không gian cửa, giúp mang đến không gian thoáng đãng bên trong ngôi nhà mỗi khi mở cửa.

Cửa xếp inox được ưa chuộng lắp đặt nhờ kiểu thiết kế thông minh

Ngoài các mẫu cửa inox đẹp kể trên, hoa văn và đường nét trên cửa inox cũng rất đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cứng cáp đến mềm mại. Các đường nét của cửa inox tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo sự khác biệt với cửa của các gia đình khác.

- 100% inox 304

- 100% kính cường lực cao cấp

- Vận chuyển, lắp đặt tận nơi đúng kĩ thuật, đúng yêu cầu của quý khách.

- Hoàn tiền 100% khi quý khách hàng phát hiện inox An Khang kém chất lượng.

- Bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp và kịp thời trong suốt 15 năm.

- Hỗ trợ chăm sóc trọn đời quá trình sử dụng

Liên hệ tới 0966.356.459 - 0901738559 ( Mr Út) để được tư vấn miễn phí và báo giá.