Dịch vụ gia công inox chất lượng cao, chi phí thấp

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây  là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

 

Gia công inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

 

 

Dịch vụ gia công inox uy tín và chuyên nghiệp tại Inox An Khang

Inox An Khang là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thưc phẩm, trường học, lu quay gà, vịt , cầu inox khổ lớn; chảo, bồn, máy rửa keo ngành nhựa,…

 

Inox An Khang có những dịch vụ gia công như sau:
 

- GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG, ĐÁNH SỌC HL 

- GIA CÔNG CẮT TẤM, XẢ BĂNG INOX 

- GIA CÔNG DÂY XÍCH INOX 304/316

- DỊCH VỤ GIA CÔNG INOX CHẤT LƯỢNG CAO

- GIA CÔNG LĂN NHÁM THANH TRÒN 

- GIA CÔNG ĐỘT LỖ LƯỚI INOX

- THÉP TẤM INOX CHỐNG TRƯỢT

- GIA CÔNG CHẤN THANH L, THANH U 

Quá trình gia công inox tại An Khang được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia công inox. Hợp tác với Inox An Khang, bạn sẽ có những sản phẩm inox chất lượng cao với giá thành rẻ nhất!

CỬA HÀNG INOX AN KHANG

: 243 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, HP

: uttranvan04@gmail.com

: 01632.465.160