Gợi ý chọn mẫu cổng inox 4 cánh đẹp và sang ở Hải Phòng

Có nhiều lựa chọn cho những ai muốn dùng cổng inox cho công trình của mình. Tuy nhiên, những mẫu cổng inox 4 cánh đẹp được lựa chọn nhiều hơn cả. So với cổng 2 cánh, mẫu cổng 4 cánh có nhiều ưu điểm khiến người dùng dễ bị thuyết phục.

 

1. “Điểm cộng” của cổng inox 4 cánh

So với các loại cổng khác nói chung và so với cổng 2 cánh nói riêng, cổng 4 cánh có khả năng mở rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Nếu bạn cần một không gian ra vào rộng rãi hoặc muốn lùi và đỗ xe dễ dàng hơn, những mẫu cổng inox 4 cánh đẹp sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.

4 Cánh cổng tạo sự linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng vì nó cho phép gấp gọn khi cần thiết. Chính sự linh động này giúp tiết kiệm diện tích khi đóng, mở cổng. Vì thế, loại cổng này được sử dụng nhiều hơn ở nhà phố hoặc nơi có không gian hẹp.

Nếu bạn có một ngôi nhà, ngôi biệt thự hoặc một khoảng sân rộng, mẫu cổng inox 4 cánh đẹp cũng sẽ phù hợp, cân đối và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn so với những loại cổng 2 cánh có kích thước nhỏ.

Cổng inox 4 cánh có độ mở rộng và khả năng đóng mở linh hoạt

2. Gợi ý chọn mẫu cổng inox 4 cánh đẹp và sang

Mỗi mẫu cổng inox sẽ có một vẻ đẹp và sự phù hợp nhất định với các công trình khác nhau. Có những mẫu cổng được thiết kế khác nhau cho nhà riêng, biệt thự, hay cơ quan, công ty…Những mẫu cổng inox 4 cánh đẹp đảm bảo tiêu chí vừa đẹp, vừa sang cần có tạo hình khác biệt, ấn tượng, ít trùng lặp.

Từ những thanh inox hình, những người thợ lành nghề với các thiết bị máy móc hiện đại sẽ cắt, hàn, tạo hình để biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật. Mỗi chiếc cổng 4 cánh sẽ giống như vật trang trí cho công trình của bạn thay vì chỉ là vật bảo vệ với thiết kế đơn giản, nhàm chán.

 

Cổng inox cánh tạo không gian mở rộng rãi, thoáng đãng

- 100% inox 304

- 100% kính cường lực cao cấp

- Vận chuyển, lắp đặt tận nơi đúng kĩ thuật, đúng yêu cầu của quý khách.

- Hoàn tiền 100% khi quý khách hàng phát hiện inox An Khang kém chất lượng.

- Bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp và kịp thời trong suốt 15 năm.

- Hỗ trợ chăm sóc trọn đời quá trình sử dụng

Liên hệ tới 0966.356.459 - 0901738559 ( Mr Út) để được tư vấn miễn phí và báo giá.