Dịch vụ gia công cơ khí

Hiện nay ngành gia công cơ khí đang đóng góp không nhỏ vào công cuộc phát triển hiện đại hóa đất nước. Quốc gia nào có nền cơ khí công nghệ cao thì quốc gia ấy càng phát triển. Tại Việt Nam ngành gia công cơ khí cũng đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ với nhiều kỹ thuật hiện đại. Inox An Khang xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí tại công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công chi tiết máy. Inox An Khang có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, có thể làm ra được những sản phẩm có độ chính xác cao và độ bóng đẹp. Chúng tôi chuyên dịch vụ gia công cơ khí như: CẮT ,PHAY ,MÀI ,Nhiệt Luyện, Gia công chính xác, khuôn mẫu...

 

Dịch vụ cắt

Chúng tôi đáp ứng mọi loại kích thước theo yêu cầu của khách hàng với kích thước các chiều dày, rộng, dài với nhiều loại máy cắt đa dạng của chúng tôi.

 

Máy phay cơ

Máy phay CNC

 

Dịch vụ phay

Với nhiều loại máy phay đa dạng, đặc biệt là máy phay 2 đầu của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về gia công phay, như phay 2 mặt, 4 mặt, Gia công phay 6 mặt với dung sai xuống tới 0.02 mm

 

 

Dịch vụ mài

Chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm sau gia công mài với bề mặt bóng theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những chi tiết máy cần gia công với độ chính xác cao yêu cầu kỹ thuật phức tạp, cần phải có sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu này công ty Thép SUNRISE đã đầu tư máy CNC mới nhập ngoại từ Nhật Bản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu về Vật liệu và Dịch vụ gia công cơ khí như : CẮT ,PHAY ,MÀI, Nhiệt luyện, gia công chính xác ,khuôn mẫu .

Hiện tại Inox An khang  đáp ứng rất tốt nhu cầu về phay, mài, cắt chính xác theo yêu cầu với trang thiết bị hộ trợ hiện đại được công ty chúng tôi trang bị mới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công inox tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Inox An khang  rất sẵn lòng được hợp tác với quý khách hàng!

 

CỬA HÀNG INOX AN KHANG

: 243 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, HP

: uttranvan04@gmail.com

: 01632.465.160